Khẳng định thương hiệu hàng đầu về chất lượng & hiệu quả kinh doanh

Trong ngành du lịch Việt Nam, Goldentrip là doanh nghiệp lữ hành luôn tiên phong với những sáng tạo đột phá, tăng trưởng bền vững, khẳng định vững chắc vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cung cách phục vụ và hiệu quả kinh doanh. Đó là cơ sở để Goldentrip liên tục vinh dự đón nhận hàng loạt giải thưởng, danh hiệu uy tín công nhận và khẳng định vị thế Thương hiệu Quốc gia, Thương hiệu Lữ hành hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Tầm nhìn

Trên cơ sở phát triển bền vững hơn 20 năm hình thành và phát triển, Goldentrip hướng đến trở thành trở thành 1 trong 10 Tập đoàn lữ hành hàng đầu khu vực Châu Á và là Công ty đa quốc gia vào năm 2020.

Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, Goldentrip đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

Tamnhin1

Sứ mệnh

Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình – Đây là mục tiêu và là sứ mệnh Goldentrip cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Goldentrip trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại Goldentrip, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu Goldentrip từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi.

Su Menh

Triết lý kinh doanh

Khách hàng là trung tâm: Goldentrip luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Goldentrip hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Goldentrip.

Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.

Chất lượng là danh dự: Goldentrip cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, Goldentrip xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ – nhân viên.

Triet Ly Kinh Doanh