Thuê xe

Img10

Img10

  Goldentrip.net hân hạnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe với chi phí hợp lý cùng tiêu chí hàng đầu là đảm bảo an toàn, chính xác, thoải mái, tiện nghi cho Quý Khách hàng trên cơ sở mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng, phát triển và thắt chặt mối quan hệ với từng đối tác.

  Sở hữu đội xe hiện đại, nhiều chủng loại xe đời mới, tiện nghi nhất từ 4 đến 45 chỗ, Goldentrip.net luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đa dạng của du khách, triển khai hợp đồng thuê xe ngắn và dài hạn cho cá nhân, cơ quan, tổ chức, văn phòng đại diện trong hoặc ngoài nước.

  Thuexeotodulich

  Đội ngũ lái xe có nghiệp vụ cao, chuyên tâm trong công việc, nhiệt tình, chu đáo và thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ qua các khóa huấn luyện chuyên môn. Mỗi lái xe của Goldentrip.net luôn ý thức rõ trách nhiệm “bảo quản xe tốt, lái xe an toàn” vì lợi ích hàng đầu của du khách.

  Ngoài ra, Goldentrip.net còn tự hào là tập thể bao gồm các cá nhân nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều phối xe. Với uy tín và cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

  Lai Xe

  Với triết lý kinh doanh “lấy khách hàng làm trung tâm”, cùng với năng lực và kinh nghiệm hiện có, Goldentrip.net cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng.

  Khi có nhu cầu tư vấn, báo giá hoặc đặt xe, Quý khách vui lòng liên hệ :

  GOLDENTRIP TRAVEL AGENT

  Địa chỉ: Số 66b – Ngõ 33b Phạm Ngũ Lão – Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Điện thoại: 091 603 4252 – 090 443 7112

  Email: Goldentrip.hanoibooking@gmail.com

  “SỰ AN TOÀN CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI”

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch

  Công ty du lịch Goldentrip