Đặt phòng khách sạn

Img9

Img9

  Golden Trip trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, cơ quan chính quyền, các tổ chức xã hội và các cơ quan truyền thông đã ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Golden Trip hoạt động trên nhiều lĩnh vực như tổ chức tour du lịch, tổ chức sự kiện, đại lý vé máy bay, các dịch vụ hỗ trợ khác như dịch vụ thuê xe, đặt phòng khách sạn,… Ngành nghề chính của công ty là chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước CHUYÊN NGHIỆP.

  Booking Hotel

  Bên cạnh hoạt động lữ hành thời gian qua, Công ty đã đẩy mạnh các hoạt động liên doanh, liên kết, dần hình thành một chuỗi các cơ sở dịch vụ khách sạn – nhà hàng tại các địa phương nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khép kín, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu.

  Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, sẵn sàng miễn phí tư vẫn cho khách hàng các gói du lịch phù hợp khi đặt phòng, cùng với việc cung cấp các thông tin địa điểm du lịch tại các thành phố khi khách cần, Golden Trip là một lựa chọn tối ưu cho khách hàng trong dịch vụ đặt phòng khách sạn giá rẻ.

  Golden Trip cung cấp cho khách nhiều lựa chọn tìm khách sạn phù hợp, cũng như thuận tiện trong việc so sánh giá cả, kiểm tra vị trí, hình ảnh phòng ốc và các dịch vụ liên quan ngay từ trước chuyến đi.

  Booking Hotel 1

  Phương châm hoạt động “Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng” Golden Trip luôn cố gắng hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự phục vụ tốt nhất cho Quý khách. Sự hài lòng về chất lượng, giá cả là yếu tố chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh của Golden Trip nhằm cam kết hợp tác bền vững với Quý khách hàng. Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

  Chúng tôi hy vọng những sản phẩm của mình sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng về giá cả cũng như chất lượng phục vụ .

  Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ đến Quý khách hàng. Chúng tôi hi vọng được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

  Trân trọng kính chào!

  Đặt phòng khách sạn giá rẻ

  Công ty du lịch Goldentrip